1. บริษัท บ้าน ไอ.ที.เซอร์วิส จำกัด ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่าย Master Dealer ประจำจังหวัดภูเก็ต อย่างเป็นทางการ จาก บริษัท ดิจิตอล โฟกัส จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำเข้าระบบอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย แบรนด์ Hikvision

2. บริษัท บ้าน ไอ.ที.เซอร์วิส จำกัด มีสถานที่ตั้งบธิษัท หน้าร้านที่ชัดเจน อยู่ในพื้นที่อำเภอเมืองภูเก็ต ย่านการค้าของจังหวัดภูเก็ต กล้องวงจรปิด Hikvision เป็นกล้องที่มียอดขายอันดับ 1 ของโลก

3. มีโรงงานผลิตที่เป็นมาตรฐานสากล เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับมาตรฐาน UL (Underwriters Laboratories ) ของประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นองค์กรกลางเอกษน ที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาประเทศ

4.บริษัท บ้าน ไอ.ที.เซอร์วิส จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นฯทางการ ได้ขายสินค้าแบรนด์ Hikvision ทุกโปรดักลตั้งแต่ Analog ,TVI ,IP Camera Series 2,4,6 และ อุปกรณ์อื่นๆ

5.กล้องวงจรปิด Hivision ใช้ซอฟแวร์ที่ได้รับการยอมรับ และใช้งานสะดวก IVMS4500 เป็นโปรแกรมที่ใช้ในการกล้องผ่านมือถือไม่ว่าจะเป็น OS หรือ Android ลูกค้าไม่ต้องยุ่งยากในการจดจำและการใช้งาน บริษัท บ้าน ไอ.ที.เซอร์วิส จำกัด มีทีมงานทั้งฝ่ายขายและผ่ายซัพพอร์ต

6. คอยดูแลลูกค้า และยังมีทีมงานที่มีประสบการณ์จาก บริษัท ดิจิตอล โฟกัส จำกัด คอยช่วยดูแลหลังการขายอีกด้วย

7.บริษัท บ้าน ไอ.ที.เซอร์วิส จำกัด ตัวแทนจำหน่าย Master Dealer ประจำจังหวัดภูเก็ต สามารถทำให้ตัวแทนในจังหวัดภูเก็ต และพื้นที่ใกล้เคียง สะดวกในการสั่งซื้อสินค้าและบริการมากยิ่งขึ้น